Mẹo chơi Muhanoi không cần nạp

Hello game thủ!

Hôm nay ad sẽ hướng dẫn mẹo cho anh em chơi game được nhiều đồ, nhiều ngọc. Những anh em không nạp thẻ cũng có thể cân bằng với những anh em dùng việt nam đồng thần chưởng.
Gần đây rất nhiều bạn kêu với Ad rằng tỷ lệ ép đồ thấp, tỷ lệ drop thấp… Những điều đó không chỉ riêng gì anh em, mà mọi người trong game đều thế, anh em đừng nản. Gái có “khó” thì anh em mới có hứng chinh phục. Game cũng thế anh em ạ!Sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em cách train và nhặt đồ.

Đầu tiên là làm sao để có nhiều ngọc?

Như anh em đã biết Bless, Suol, Chaos…. là một trong những vật phẩm cực hấp dẫn với anh em chơi mu. Nhưng làm sao để tối ưu hóa thời gian, mà hiệu quả lại cao. Đầu tiên anh em phải biết là ngọc kiếm ở đâu?. Ngọc có thể kiếm bằng các cách sau:
1. Mua ở shop cash ( việt nam đồng thần chưởng )
2. Mua ở shop sôi nổi
3. Train quái ra
4. Đua top reset ngày, tuần, tháng
5. Tham gia các event trong game.


Cách 1: chắc chẳng cần phải dạy anh em nữa rùi. inbox fanpage hoặc tự động chuyển khoản là xong. ung dung rung đùi mà đập đồ thôi.

Cách 2: Mua ở shop sôi nổi. anh em kêu ad bán đắt. thực ra không phải. anh em hãy log cho ad 10 acc clone. Mỗi acc treo máy đủ 24h/1 ngày. 1 ngày anh em sẽ kiếm đc 48 điểm sôi nổi /1 acc clone. Quy ra anh em có thể mua đc 2 viên Bless rùi. Log xong 1 acc anh em lại F12 sau đó log acc khác. Cứ thế anh em treo ít nhất tầm 10 acc. 1 ngày anh em kiếm 20 viên Bless ngon lành. o phải mất công train hay nhặt cho phức tạp.

Cách 3: Nhân log nhiều clone thì anh em cho clone train quái. setup auto là chỉ nhặt đồ hoàn hảo với ngọc. 1 công đôi việc. 1 ngày anh em cũng kiếm thêm đc ít nhất 1,2 viên ngọc các loại nữa. Thậm chí còn nhiều hơn.Nếu anh em may mắn hoặc mua vip để tăng tỷ lệ rơi đồ.

Cách 4: Anh em cũng có thể đua top Bá Đạo Ngày, Tuần, Tháng để nhận thêm ngọc.Nếu anh em nhanh tay lấy top 1. anh em lại có thêm Ngọc Hỗn Nguyên x1, Ngọc Ước Nguyện x1, Ngọc Tâm Linh x1. 

Cách 5: Ngoài ra nếu có thời gian anh em đưa acc chính đi tham gia các event trong game như : thỏ ngọc, truy tìm GM, Phù thủy trắng, Binh đoàn pháp sư… Lại có thêm 1 đống ngọc và đồ nữa.

Nếu anh em làm đúng theo cách mình nêu ở trên với tầm 5 đến 10 acc clone 1 ngày anh em ko bao giờ kiếm dưới 10 -20 viên ngọc các loại.


Với đồ các bạn cũng có thể dựa vào cách trên để suy nghĩ và tìm cho mình phương án hợp lý nhất để có thể kiếm được đồ. Các game khác ae ko nạp sẽ bị thọt, ae nào nạp thì được đồ ngon, đi hành hạ kẻ yếu hơn mình, 3 ngày sau anh em chán bỏ game hoặc game sẽ bỏ anh em :D. Trên đây là ad hướng dẫn 1 trong số rất nhiều cách mà không ở Mu nào có giúp các game thủ có thể kiếm ngọc và đồ trong game.

Thêm một điều nữa làm anh em yên lòng là Ad khẳng định:

– Sẽ duy trì game lâu dài. ổn định.
– Công tâm với tất cả mọi người.
– Luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của game thủ
– Update event phù hợp trong từng giai đoạn.
– Chuẩn game cày quốc, chênh lệch giàu nghèo ở mức thấp nhất.

Rất mong anh em gắm bó với ad phát triển game lâu dài. Rất mong được lắng nghe ý kiến của anh em. Xin cám ơn

HƯỚNG DẪN