Sự kiện Tháp Tinh Luyện

Giới thiệu sự kiện Tháp Tinh Luyện (Kanturu Event)

– Kanturu là vùng đất xa sôi hẻo lánh một ốc đảo nằm giửa xa mạc bao la, chứa đầy những bí hiểm, tiến đến Kanturu bằng cách đi qua Tarkan.
– Tìm kiếm đá quý tại ốc đảo tuy xa sôi nhưng màu mở. Cơ hội tìm kiếm được những viên đá của tạo hoá và tinh luyện nó để gia tăng các món bảo vật của chiến binh, phù thuỷ, tiên nữ… Cơ hội đánh rơi hòn đá của tạo hoá tại rừng kanturu (Kanturu 1 và 2) , là những tinh thể nhận được linh lực từ mặt trời của xa mạc , và hấp thụ lảnh lẻo của khu rừng già hoang vắng.
– Dùng những viên đá hoàn hảo đã qua tinh chế để có thể chế tạo những tính năng cao cấp của món đồ (gia cường)

Cửa vào Kanturu Event nằm trên Kanturu Ruins ( tọa độ: 141,186) và người chơi cần có nhẫn dịch chuyển để vào. Nhẫn dịch chuyển có thể kiếm được ở Kanturu Ruins, sau khi đã vào được BOSS MAP trong Kanturu Event, nhân vật có thể bỏ nhẫn dịch chuyển ra. Sự kiện có tối đa 15 người chơi được phép tham gia, kênh nào rồi thì mời các bạn sang kênh khác.

Để đi đến được tháp tinh luyện bạn cần phải có nhẫn dịch chuyển. Bạn có thể mua nhẫn dịch chuyển tại shop sôi nổi ở lorencia

Sau khi có nhẫn dịch chuyển. Bạn di chuyển lên maps Kanturu Relics  sau đó di chuyển đến khu vực màu đỏ trên bản đồ

sau đó bạn nhớ đeo nhẫn dịch chuyển vào người để mở cánh cổng ra.

sau đó bạn có thể phải chờ 1,2 phút để cánh cổng được mở ra. Khi nào bạn nhận đc dòng thông báo tháp tinh luyện mở thì bạn sẽ vào đc.

sau khi vào được bên trong giờ bạn cần giệt toàn bộ quái vật và bos bàn tay của Maya

sau khi bạn hoàn thành 3 đợt đánh quái. tượng maya sẽ bị phá hủy. bạn sẽ rơi xuống 1 khu vực khác.

tại đây bạn cần phải tìm và tiêu diệt con boss chính. nếu không nó sẽ đẻ ra các con quái bạn sẽ không hoàn thành đc nhiệm vụ

giờ thì bạn có thể tìm đường đến NPC Elpis để đổi đá nguyên thủy

1) Nói chuyện với Elpis
2) Chọn nút “Tinh chế đá nguyên thủy”
3) Đặt Đá Nguyên Thủy vào rồi bấm OK để tinh chế.
4) Thành công sẽ nhận được Đá Tạo Hóa, thất bại sẽ mất luôn nguyên liệu.
5) Tỉ lệ thành công là 80%

**Lưu ý: Trang bị được gia cường bằng đá tạo hóa sẽ khóa với nhân vật, không thế ném, bán hoặc giao dịch các trang bị này trừ khi các bạn xóa dòng option cường hóa của đá tạo hóa đi.

Sự Kiện Trong Game